10/06/2018

Uống sữa nghệ có tăng cân không?

Sữa nghệ là một hỗn hợp gồm sữa tươi trộn lẫn tinh bột nghệ nguyên chất theo một định lượng hợp lý. Đây là một thức uống từ lâu đã được nhiều người tin chọn để làm đẹp da, chữa trị đau viêm khớp,... nhưng uống sữa nghệ tăng cân không?

Ngoài tác dụng thần kỳ cho da thì tinh bột nghệ là một trong những nam dược giúp tăng cân hiệu quả, cũng giống như sản phẩm cỏ máu Tuệ Lâm, tinh bột nghệ tập trung đánh vào những tác nhân gây cản trở việc tiêu hóa và chuyển hóa của cơ thể. Có thể nói sữa tinh bột nghệ sẽ cải thiện cân nặng cho những người ăn uống bất thường, tiêu hóa kém do những chứng bệnh đường tiêu hóa như đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, đau/viêm đại tràng,...
tinh bột nghệ
Tinh bột nghệ

Sữa tinh bột nghệ có tăng cân tốt hơn cỏ máu không?
Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đã băn khoăn và gửi rất nhiều phản hồi cho chúng tôi, sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi sữa nghệ có tốt hơn cỏ máu tuệ lâm hay không?

Thứ nhất, đối với tinh bột nghệ chỉ có tác dụng tăng cân với những người gặp vấn đề đường tiêu hóa nên không thể hấp thu và tiêu hóa. Giá của tinh bột nghệ vào loại cao, giao động từ 800-1000k / kg, đó là với loại nhà làm có thể kể đến các nhãn hiệu tốt nhất như tinh bột nghệ Quảng Bình.

Thứ hai, cỏ máu Tuệ Lâm là một bài thuốc nam gồm nhiều vị, mỗi vị thuốc lại có những tác dụng riêng chuyên chữa trị những nguyên nhân gây gầy yếu như các bệnh đường tiêu hóa, bênh tinh thần - mất ngủ, ăn không ngon, người hay uể oải chây lười,... Ngoài tác dụng tăng cân, với bài thuốc này còn có nhiều tác dụng như bổ máu, đẹp da, điều hòa kinh nguyệt, giảm đau nhức xương khớp. Giá của 1 liệu trình sử dụng là 250k/30 ngày.
cỏ máu tuệ lâm
Cỏ máu tuệ lâm

Từ những so sánh trên ta có thể thấy tinh bột nghệ và cỏ máu Tuệ Lâm thì mỗi thứ có mỗi thế mạnh riêng. Tuy không chữa bệnh dạ dày tốt bằng tinh bột nghệ nhưng cỏ máu TL lại có giá cả phải chăng hơn, nhiều tác dụng hơn. Nếu bạn là người gầy do các vấn đề tiêu hóa và có kinh tế khá giả, hãy sử dụng tinh bột nghệ. Còn bạn không biết lí do mình gầy ốm thì nên sử dụng cỏ máu Tuệ Lâm, vừa túi tiền lại nhiều tác dụng.
Uống sữa nghệ có tăng cân không?
4/ 5
Phạm Tấn Thanh