06/05/2018

Bài thuốc Bắc tăng cân hiệu quả trong dân gian

Trên hành tinh này, có rất nhiều người phải khổ sở để giảm bớt cân nặng nhưng cũng có rất đông số người muốn tăng cân nhưng làm cách gì cũng không thể tăng được. Bài này chúng tôi sẽ đưa đến bài thuốc Bắc tăng cân hiệu quả cho các bạn.
Việc để có được một vóc dáng chuẩn không phải cứ muốn là được, chúng ta phải có chế độ hoạt động và ăn uống hợp lí, điều hòa. Nhưng với thế giới hiện đại ngày nay, cuộc sống sinh hoạt của mỗi con người dần dần bị thay đổi, họ lao vào làm việc, kiếm tiền, ăn chơi, du lịch,... một cách quá đà khiến cơ thể bị rối loạn. Vậy, đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc một cá thể có thể bị béo quá đà hoặc là gầy quá sức.

Gầy do nhiều nguyên nhân
Nguyên nhân dẫn đến gầy ốm kinh niên có rất nhiều, đã được chúng tôi phân tích ở bài trước bạn có thể tham khảo bài viết: thuốc tăng cân an toàn bằng thảo dược để tìm hiểu rõ hơn nhé.
Một điều đáng buồn cho bạn, hiện tại trên thị trường Việt Nam không có loại thuốc Bắc tăng cân thần kỳ, cũng không có loại thuốc Bắc tăng cân an toàn. Như chúng tôi đã tìm hiểu trên một số mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Zalo,... thì có đến hàng trăm loại sản phẩm gắn mác "thuốc Bắc tăng cân" ghép sau đó là những từ ngữ mang tính kích thích mạnh như "thần kỳ", "hiệu quả", "nhanh chóng", "an toàn",... và những cam kết rắn chắc như đinh đóng cột đại loại như "chắc chắn thành công", "không tăng hoàn tiền",... Đặc biệt hơn, những sản phẩm đó không có nhãn mác tiêu chuẩn, mã vạch, giấy phép, địa chỉ của nơi sản xuất và cơ quan có thẩm quyền quản lí.
thuốc bắc tăng cân
Thuốc Bắc tăng cân được phù phép chất độc
Với những bà mẹ nhẹ dạ, cả tin để rồi say sưa nhầm những lời quảng cáo ma mị khiến bản thân và gia đình tiền mất tật mang.
Theo chúng tôi được biết, thành phần của đa số sản phẩm đó không phải là không có thuốc bắc, mà chỉ có một ít hoặc mùi hương trộn lẫn với Corticoid - "là một nhóm các chất hóa học bao gồm các hoócmôn steroid được sản xuất từ vỏ thượng thận của động vật có xương sống và các chất tổng hợp tương tự các hoócmôn đó" - Theo Google. Nhóm chất này gây nhiều tác dụng phụ nguy hiểm đến tính mạng con người, mặt khác chúng có tác dụng tăng cân và kích thích ăn uống nên được các "giả khoa học" tiêm nhiễm vào những viên nang, siro,... thực ra con người uống vào gây rối loạn chuyển hóa lipid, tích nước, da mỏng, nên cảm thấy béo ra. Khi không sử dụng thì tụt không phanh, dùng nhiều gây hư thận, dễ dẫn đến ung thư.
Vì vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, bạn không nên mua những thứ thuốc tràn lan trên mạng không rõ nguồn gốc, xuất xứ và thành phần.
Để bù đắp lại cho bạn đọc vì không đưa ra loại thuốc Bắc tăng cân, chúng tôi xin chia sẽ bài thuốc Nam tăng cân an toàn bằng thảo dược, bạn có thế ra ngay sau vườn để tìm kiếm những vị thuốc này:

  • Bài 1: chỉ thực, hoàng liên, la bặc tử, sơn tra, thần khúc, vỏ quýt, mạch nha. Mỗi vị 6gam, sắc uống hàng ngày sau bữa ăn. Tác dụng gia tăng sức mạnh tiêu hóa.
  • Bài 2: Cháo nhung hươu: Nấu cháo trắng, ít muối cho đỡ nhạt, lấy ra bát(chén). Trong khi cháo còn nóng, cắt nhung hươu thành những lát nhỏ cho vào, trộn đều và ăn. Vừa bồi bổ, vừa kích thích sự hấp thu chất dinh dưỡng. Nên ăn 5 lần/tuần.
  • Bài 3: Cỏ mực: sắc uống trước khi ăn, hỗ trọ tiêu hóa, tăng cân kiên trì.
  • Bài đặc biệt : Cỏ máu, bè me, huyết đằng, kha cúc, lạc tiên: khỏi cần phải quảng cáo và phân tích, đây là bài thuốc quá đẳng cấp, bản thân tôi dùng thấy rất hiệu quả nên chuyển sang mô hình kinh doanh để khai sáng con đường cho những người gây ngoài ra kiếm chút bạc tiền trang trải cuộc sống! Thông tin xem tại đây
cỏ máu tuệ lâm
Cỏ máu Tuệ Lâm đã đóng gói

Xin chúc mừng, vì bạn đã đọc hết bài viết này và chắc chắn bạn sẽ từ bỏ những loại thuốc gắn mác "thuốc Bắc tăng cân" vớ vẩn quảng cáo trên MXH. Tăng cân chỉ cần hấp thu tốt, ăn khỏe, hoạt động điều độ thôi và chúng ta nên quan tâm sự "hấp thu" thôi, vì nó là khó chữa nhất!
Bài thuốc Bắc tăng cân hiệu quả trong dân gian
4/ 5
Phạm Tấn Thanh