27/04/2018

Xuất hiện thuốc tăng cân an toàn bằng thảo dược

Nói về thuốc tăng cân an toàn bằng thảo dược hiện tại trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng, hàng giả,... khiến không ít người "tiền mất tật mang".
Hầu như hiện tại để phát hiện ra sản phẩm có "dỏm" hay không bằng đôi mắt thường thì không khả quan cho lắm, phải qua nhiều quá trình rối răm như thẩm định chất lượng, kiểm tra thành phần và bạn chẳng thế nào có đủ điều kiện, kinh phí và thời gian? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ những bí quyết & bài thuốc tăng cân bằng thảo dược hoàn toàn an toàn và đem lại hiệu quả chắc chắn.

Vì sao không tăng cân?

Bạn không tăng cân do nhiều nguyên nhân, mỗi nguyên nhân lại có mỗi cách giải quyết khác nhau. Hãy tìm tới nguyên nhân của bạn

1. Không tăng cân vì ăn ít

Tất cả mọi hoạt động của cơ thể đều tiêu tốn năng lượng ngay cả lao động trí óc và lúc đang ngủ say sưa. Năng lượng cứ thế tuần hoàn, bạn ăn vào để nạp năng lượng và giải thoát năng lượng khi hoạt động,  nhưng đến lúc năng lượng nạp vào ít hơn thoát ra thì lúc đó cơ thể sẽ tiêu các mô thịt, mỡ để bù đắp. Chính vì vậy nếu bạn ăn ít thì cơ thể bạn sẽ càng ngày càng teo.
Không tăng cân do ăn ít
Không tăng cân do ăn ít

Trường hợp này hay xảy ra với người ăn ít, hay bỏ bữa, nhác ăn,... Vì vậy để chữa "bệnh gầy" vì nguyên nhân này chỉ cần bạn tập thể dục hợp lí và ăn uống đầy đủ.

2. Ngủ ít, muộn và ăn nhiều nhưng kém hấp thu


Trước kia, hai nguyên nhân này được tách ra với nhau nhưng những nghiên cứu gần đây cho thấy việc ít ngủ và thói quen ăn nhiều thường liên quan chặt chẽ với nhau và hơn 70% chúng gây ra căn bệnh hiểm nghèo "gầy ốm".
Không tăng cân do mất ngủ
Mất ngủ ngăn cản tăng cân
Khi thức khuya làm việc, chơi game,... cơ thể thường mất nhiều năng lượng và cảm thấy đói, lúc đó chúng ta thường ăn trong khi đang hoạt động và sau đó là leo lên giường ngủ. Việc đó dẫn đến chứng khó tiêu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa. Một thời gian sau, dù chúng ta có ăn nhiều đến đâu thì số lượng chất dinh dưỡng được hấp thu không được bao nhiêu. Đây có lẽ là nguyên nhân gây nên bệnh gầy khó chữa nhất.
Để khắc phục, thì trong dân gian có bài thuốc nam tăng cân an toàn cho nguyên nhân trên như sau: Bè me 2 phần, Kha cúc 2 phần, Lạc tiên 2 phần, Huyết đằng 2 phần, cỏ máu 4 phần và tất cả cân đủ 100g. Sau đó nấu với 1,5-2lít nước và dùng thay cho nước uống hàng ngày. Dùng từ một đến hai tháng cho kết quả rõ rệt.

3. Không tăng cân vì cơ thể có nhiều chất độc

Thị trường lương thực, thực phẩm Việt Nam ngày nay có lẽ đã thối nát đến cùng cực khi mà mọi thứ có thể làm giả, thực phẩm bẩn, thực phẩm tẩm hóa chất tràn lan, vì lí do tiết kiệm chi phí để được lãi cao. Khi mà con người chạy theo đồng tiền, cơ quan quản lí yếu kém và tạp ăn. Hậu quả là vô số người trong hơn 90 triệu người đã ăn trúng hóa chất, phẩm màu, thuốc kích thích,... Bạn là người Việt Nam chắc chắn bạn không thể tránh khỏi việc bị chính máu mủ dân tộc mình đầu độc, từ bát bún đến cọng rau, từ trái ớt đến chén cơm.
Khi chất độc được hấp thu vào cơ thể sẽ khiến đề kháng suy yếu nghiêm trong, gây ra nhiều bệnh tật từ đó làm cơ thể suy nhược, ốm yếu và chắc chắn là chằng mập mạp được rồi.
Sau đây là bài thuốc nam giải độc, nên dùng thường xuyên cho cả gia đình:
  1. Chè đậu đen, nếu có đậu đen xanh lòng thì càng tốt. 1 tuần 4 lần, 1 lần ăn tùy sức nhưng không nên ăn no, trước khi đi ngủ 2 tiếng.
  2. Nước chanh, cam (nên tự trồng chanh, cam) mỗi này 400ml.
  3. Mỗi tháng nấu nước xong hơi bằng sả, lá tía tô, lá tốt hoặc lá chanh, bưởi một lần.

4. Sử dụng chất kích thích

Việc sử dụng những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, ma túy và các chế phẩm có tác dụng gây nghiện, ảo giác, phê pha,... khiến tinh thần bị tổn hại nghiêm trọng, dẫn đến các bệnh về thần kinh, tim mạch, tiêu hóa.
chất kích thích
Chất kích thích gây suy nhược cơ thể
Với nguyên nhân này, nếu bạn muốn tăng cân, hãy bỏ ngay để cứu rỗi bản thân :)

5. Bộ máy tiêu hóa có vấn đề

Bộ máy tiêu hóa gồm miệng, hầu, thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già, trực tràng, ống hậu môn và hậu môn. Nếu một trong những cơ quan này có vấn đề bệnh lí, viêm, phù nề dễ dẫn đến việc thức ăn không được tiêu hóa hết, việc hấp thu chất dinh dưỡng không được triệt để.
Để khắc phục, bạn nên đi khám tổng thể định kỳ để phát hiện sớm và chữa trị kịp thời.

Thuốc tăng cân Tuệ Lâm an toàn thảo dược

Thuốc nam tăng cân Tuệ Lâm hay còn gọi là cỏ máu Tuệ Lâm được đóng gói theo công thức thảo dược gồm 5 vị bè me, huyết đằng, lạc tiên, kha cúc và đặc biệt là cây cỏ máu là sản phẩm nguyên hình nguyên dạng giữ nguyên phương pháp cổ truyền, nhờ đó đem lại hiệu quả cao và cực kỳ an toàn.
cây cỏ máu
Cây cỏ máu nguyên khi mới thu hoạch về

Video phơi các thành phần thảo dược:

Sau khi đóng gói:
cỏ máu tuệ lâm
Vì sao nói thuốc tăng cân an toàn tuệ lấm an toàn?
Các thành phần trong sản phẩm được người dân bản địa khai thác trong những cánh rừng nguyên sinh, giữ nguyên hình nguyên dạng sau đó về chia nhỏ, phơi khô trên nền đất (hạ thổ) dưới ánh nắng chói chang. Vì vậy sản phẩm rất khó bị mốc và rất an toàn.

Tác dụng của sản phẩm
Sản phẩm là sự kết hợp trung hòa âm dương ngũ hành, tăng cường tác dụng cho nhau. Với sự kết hợp thuần túy này, tác dụng của nó thực sự vươn tới tầm "thần dược", điểm qua một số tác dụng của nó:
  • Kích thích tiêu hóa dạ dày, bảo vệ dạ dày, kích hấp thu thành ruột non, kích thích chuyển hóa dinh dương, kích thích ăn ngon. Cam đoan chắc chắn tăng cân khi hệ tiêu hóa tuyệt vời như này
  • Ngủ ngon ngủ sâu và sáng dậy không mệt, đem tới một tinh thần sảng khoái cho ngày mới.
  • Bổ máu, hoạt huyết, đen tóc
  • Trắng da, tăng cường sản sinh collagen
  • Đặc biệt phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, tăng lượng sữa và chất lượng của nó. Điều trị rối loạn kinh nguyệt, sát trùng.
  • Ngoài ra còn có tác dụng trong phòng trị đau khớp, đau lưng.
Xuất hiện thuốc tăng cân an toàn bằng thảo dược
4/ 5
Phạm Tấn Thanh