07/11/2017

Cây cỏ máu Tuệ Lâm có giá bao nhiêu ?

Tại lễ trao giải thương hiệu độc quyền 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, được phát trực tiếp trên HTV7. Sản phẩm Cỏ máu Tuệ Lâm đã may mắn nhận được giải thưởng "thương hiệu uy tín độc quyền" kèm giấy chứng nhận. Với ưu thế đó, sản phẩm đến từ mảnh đất khắc nghiệt miền Trung tiếp tục bay cao bay xa nổi tiếng trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người sử dụng, đem đến cơ hội cho nhiều cơ thể ốm yếu bền vững có cơ hội vực dậy bằng một cách an toàn từ thảo dược thiên nhiên.

Còn đây là video nhận giải thưởng:
Sản phẩm cỏ máu tuệ lâm được chế biến từ những công thức "cha truyền con nối" giữ nguyên được vị của núi rừng, tuyệt đối không chứa chất bảo quản. Sản phẩm gồm những loài thảo dược được cắt nhỏ, đem phơi ở đất (hạ thổ) dưới cái nắng cháy da cháy thịt tỉnh Quảng Bình. Nhờ những công thức đó, công dụng của loài thuốc nam này giữ nguyên được sức mạnh của nó, đem tới vô vàn lợi ích cho sức khỏe người sử dụng !

Vậy giá của nó là bao nhiêu ?

Riêng với sản phẩm cỏ máu tuệ lâm được chia thành 2 liệu trình chính dành cho 2 đối tượng khác nhau đó là: liệu trình tăng cân dành cho những người gầy gò ốm yếu, ăn mãi không tăng cân (còn nhiều tác dụng khác) và liệu trình không tăng cân dành cho những người muốn đẹp da, ngủ ngon,...(còn nhiều công dụng khác). Sau đây là giá của mỗi liệu trình:

  • Liệu trình tăng cân: 250.000vnđ
  • Liệu trình không tăng cân: 250.000vnđ
Lưu ý nhỏ: mỗi liệu trình bạn có thể dùng được 1 tháng, xem cách sử dụng tại trang chủ.
Cây cỏ máu Tuệ Lâm có giá bao nhiêu ?
4/ 5
Phạm Tấn Thanh